Gía container và sự đau đầu của các nhà đầu tư

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán container với giá container rẻ, phù hợp với tài chính của bạn?
Hãy đến với chúng tôi, Hưng Đại Việt container là đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm từ container như: Container kho, container văn phòng, container theo thiết kế, nhà container. Với sự đa dạng về kích thước, mẫu mã và chủng loại. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

giá container 20 feet

giá container 20 feet

 🙁  Thực trạng giá container trong đầu năm 2018

Sự ra đời và phát triển của container được coi là một thành tựu không hề nhỏ không chỉ trong ngành công nghiệp vận tải giao lưu phát triển kinh tế mà còn rất có ý nghĩa nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người.
Nhận ra được những lợi ích từ việc sử dụng container mang lại, cho nên người dân đã thay vì sử dụng cách thức xây nhà theo cách truyền thống mà họ đã dần chuyển qua sử dụng container như là một giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Vì thế…
Theo số liệu mà chúng tôi đã thu thập từ hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, và bán container. Giá container có xu hướng tăng mạnh và chưa có xu hướng dừng lại, cụ thể là từ tháng 7, 8 năm 2017 cho đến tháng 4, tháng 5 năm nay giá container tăng từ 2 tới 4 triệu đồng. Cụ thể là giá container 20 feet chất lượng khoảng 70%-80% năm ngoái có giá khoảng 28 -30 triệu, nhưng sang tới năm nay thì đã tăng lên dao động trong khoảng 30 triệu tới 33 triệu.

♠Vì sao lại có sự thay đổi như thế

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân vì sao giá container 20 feet cũ sao lại có sự biến động như thế để cùng có câu trả lời nhé!

Lý do chính đó là:  Tình trạng buông lỏng quản lý các mặt hàng trong đó có mặt hàng container đã diễn ra nhiều năm nay đến nay đã được thắt chặt tại các nước châu Âu, vì thế thủ tục xuất nhập khẩu cũng trở nên phức tạp hơn, số lượng nhập container tại cửa khẩu nước ta số lượng có phần giảm xuống.

Trong khi đó nhu cầu sử dụng của người dân thì ngày càng tăng, cho nên đẩy giá bán container tăng lên rất nhiều. Gây khó khăn cho các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp.

giá container 20

giá container 20

♣Đứng trước thực trạng như vậy chúng ta cần làm gì để giảm thiểu rủi ro trong đầu tư kinh doanh

Dựa theo tình hình trên thì cách tốt nhất được đưa ra nhằm hạn chế rủi ro cho cá nhân và doanh nghiệp đó là:

Nếu bạn là cá nhân: Thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp lớn và có tiếng nói cũng như thương hiệu trên thị trường, bởi chỉ có tại đó họ mới có thể báo cho chúng ta với mức giá chính xác và phù hợp nhất.
Nếu bạn là những nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bán container
Thì tốt nhất bạn nên cần “chững lại” bởi nếu đầu tư vào lúc này vô tình nhập hàng với số lượng lớn mà giá container chưa bình ổn nếu mất giá thì thiệt hại cũng không hề nhỏ chút nào.
Bạn nên nhập với số lượng vừa phải đủ để cung cấp cho khách hàng của mình là ok.

– Việc sử dụng container cũ chất lượng 70%-80% cũng được coi là một trong nhiều giải pháp rất hữu ích.
Bởi với giá container 20 feet có giá trị chỉ bằng 1/3 so với giá bán container mới. Mà trong khi đó thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này cũng rất bền lên tới khoảng 20 năm trong điều kiện sử dụng bình thường.
Hơn nữa khi mua và sử dụng container cũ cũng đồng nghĩa với việc góp phần không nhỏ làm hạn chế ảnh hưởng của các tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

báo giá container cũ

báo giá container cũ

♥Bạn có thẻ lựa chọn giá container cũ ở đâu Thái Bình?

Tại Thái Bình, khi có nhu cầu cần báo giá container cũ thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và rất chuyên nghiệp.
Tại đây, khách hàng sẽ tìm mua được những sản phẩm của mình với mức giá phù hợp nhất. Bởi được hình thành và phát triển được nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và bán container, chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng và uy tín về giá cả thì khách hàng mới nhớ và tiếp tục sử dụng dịch vụ từ chúng tôi.

♦Tại sao bạn nên lựa chọn Hưng Đại Việt như một điểm đến

Còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu muốn biết giá bán container thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi, tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Không chỉ có giá container cũ mà giá container văn phòng, giá nhà container cũng đều rất chuẩn chỉ. Hơn nữa các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái bởi:
– Hàng công ty nên chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các mặt hàng.
– Hàng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng
– Thủ tục giấy tờ nhanh chóng và hiệu quả
– Cung cấp dịch vụ vận chuyển và nâng hạ tới tận công trình.

Mọi thông tin chi tiết mong các bạn vui lòng tới chúng tôi qua

Hotline: 0906.178.006

Công ty TNHH Hưng Đại Việt container

Đ/c: Km 83, quốc lộ 10, Đông Hòa, Thái Bình

website : http://containerkho24h.com/

Gía container và sự đau đầu của các nhà đầu tư
5 (100%) 14 votes

5 Comments

  1. thịnh
  2. Trang
    • thanhmien
  3. Hùng Thắng
    • thanhmien

Reply